Thiết kế website

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh của Htech.

Tầm nhìn - sứ mệnh

TẦM NHÌN

HTECH mong muốn và sẽ phấn đầu để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. 

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những ý tưởng mới, các ứng dụng hoàn hảo, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đơn giản và thông minh. Đồng thời giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức quản lý cổ điển cũng như mở rộng tầm nhìn tạo thế mạnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp với xu hướng Online. HTECH mong muốn và sẽ phấn đấu để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. 

SỨ MỆNH

Đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và hiệu quả nhất khi hợp tác với chúng tôi về dịch vụ công nghệ thông tin trên nhiều mô hình và ngành nghề khác nhau.

Trong tương lai, HTECH hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm sáng tạo và hoàn hảo nhất đến cho mọi khách hàng . Giờ đây, các doanh nghiệp có thể quản lý hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu thông qua thị trường Online một cách đơn giản. Cán bộ, nhân viên của HTECH luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của HTECH được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi.Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

HTECH cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất trên cơ sở kết hợp hiểu biết về nghiệp vụ, khả năng công nghệ, kinh nghiệm thực tế với cả sự tận tâm và thiện chí, nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng:
- Tôn chỉ vận dụng tiêu chuẩn áp dụng, quản lý và điều hành.
- Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.
- Nắm bắt và áp dụng những kỹ thuật Công nghệ thông tin mới nhất.
- Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên sâu, nhiệt tình.
- Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
- Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối dành cho khách hàng.

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Di động: 0978.226.026
Email: contact@cts.com.vn

Từ khóa :