Thiết kế website

Thiết kế phần mềm ngăn chặn tình trạng sai sót, gian lận

Với những tiện ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh, phần mềm bán hàng được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn. Phương thức bán hàng hiện đại này giúp chủ doanh nghiệp giám sát, quản lý toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh dễ dàng, theo dõi được hiệu suất làm việc của các nhân viên, đồng thời xây dựng chiến lược marketing hiệu quả.

Thiết kế phần mềm ngăn chặn tình trạng sai sót, gian lận

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công
Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ hạn chế tối đa sai sót do các nhân viên khi xử lý đơn hàng. Đồng thời phần mềm giúp đọc hiểu mã vạch nhanh, nhập tên hàng, số lượng, giá cả chính xác và lưu mọi thông tin bán hàng để bạn dễ dàng kiểm tra lại mà không tốn thời gian. Nhờ đó, khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi mất thời gian và bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc. Thêm nữa, bạn còn có thể giảm giá bán theo chương trình khuyến mãi dành riêng cho từng nhóm hàng hóa hoặc chiết khấu hóa đơn cho khách hàng nhờ cấu hình trên phần mềm mà không phải tính toán bằng tay.
2. Giảm thiểu thất thoát hàng hóa
Phần mềm có thể theo dõi và đánh giá toàn bộ vòng đời của một sản phẩm từ khi nhập hàng của nhà cung cấp cho đến lúc tới tay khách hàng. Người quản lý sử dụng dữ liệu này xử lý trường hợp khi xảy ra sai sót, ngăn chặn tình trạng nhân viên gian lận, từ đó giảm thất thu lợi nhuận cho doanh nghiệp.
3. Theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên
phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên qua các dữ liệu như doanh thu bán hàng theo ca của từng nhân viên, nhân viên nào có doanh thu cao nhất để có chế độ khen thưởng kịp thời, thúc đẩy họ làm việc hiệu quả hơn.
4. Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả
Toàn bộ lịch sử bán hàng, thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của từng khách hàng đều được phần mềm quản lý bán hàng ghi lại. Căn cứ trên những dữ liệu này, bạn có thể xây dựng chiến lược marketing phù hợp với khách hàng tiềm năng, nhóm khách hàng, triển khai chiến dịch email marketing hiệu quả.
5. Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác
Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác là ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng. Mỗi doanh nghiệp đều cần thực hiện công việc báo cáo doanh số bán hàng theo từng tháng, năm và thậm chí là hàng tuần. Đây là công việc hết sức cần thiết nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh từng giai đoạn cũng như đưa ra quyết định kịp thời và chính xác cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Di động: 0978.226.026
Email: contact@cts.com.vn

Từ khóa :