Thiết kế website

Quản lý thông tin chính xác, tiện lợi

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, các doanh nghiệp có thể quản lý thông tin một cách chính xác và rất tiện lợi.

Quản lý thông tin chính xác, tiện lợi

1. Quản lý hàng hóa
Việc mất mát hàng hóa là một trong những nguyên nhân khiến doanh nghiệp thất thoát doanh thu. Vì thế, phần mềm quản lý bán hàng sẽ khắc phục vấn đề này. Phần mềm có thể theo dõi và đánh giá toàn bộ vòng đời của một sản phẩm từ khi nhập hàng của nhà cung cấp cho đến lúc tới tay khách hàng. Người quản lý sử dụng dữ liệu này xử lý trường hợp khi xảy ra sai sót, ngăn chặn tình trạng nhân viên gian lận, từ đó giảm thất thu lợi nhuận cho doanh nghiệp.
2. Quản lý hiệu suất bán hàng của nhân viên
phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên qua các dữ liệu như doanh thu bán hàng theo ca của từng nhân viên, nhân viên nào có doanh thu cao nhất để có chế độ khen thưởng kịp thời, thúc đẩy họ làm việc hiệu quả hơn.
3. Quản lý kho hàng đơn giản và hiệu quả hơn bằng phần mềm quản lý bán hàng
phần mềm quản lý bán hàng cung cấp nhanh cho việc kế hoạch đặt hàng nhanh chóng, chính xác tối ưu : Hàng tồn kho, vốn, chi phí vận chuyển… để luôn nắm được kế hoạch cụ thể cho chủ doanh nghiệp.
Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác là ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng. Các báo cáo được xây dựng dựa trên cơ sở chia sẻ dữ liệu từ hệ thống chung. Nhà quản lý sẽ dễ dàng lấy các thông tin, số liệu kinh doanh của từng bộ phận hay toàn đơn vị từ hoạt động giao dịch với khách hàng mà các nhân viên kinh doanh liên tục cập nhật. Tính năng này giúp các nhà quản lý dễ dàng theo sát tình hình kinh doanh , nhất là đối với những doanh nghiệp lớn có quy mô trải rộng tại nhiều khu vực. Với hệ thống bảng biểu trực quan, dễ tiếp cận, nắm bắt, phần mềm bán hàng giúp người lập báo cáo có thể trực tiếp đưa ra các phân tích, đánh giá một cách nhanh chóng.

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Di động: 0978.226.026
Email: contact@cts.com.vn

Từ khóa :