Thiết kế website

Công nghệ nén trang giúp tốc độ vượt trội

Tốc độ tải trang luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của người dùng khi sử dụng website. Thời gian chờ đợi quá lâu sẽ khiến cho người truy cập cảm thấy bực bội và tắt trang trước khi họ thực sự truy cập vào website của bạn. Mặt khác, một điều cực kỳ quan trọng đó là thứ hạng tìm kiếm của bạn trên Google cũng sẽ bị ảnh hưởng vì Google sẽ xếp hạng thấp đối với những website có thời gian tải lâu.

Công nghệ nén trang giúp tốc độ vượt trội

Có nhiều lý do khiến website của bạn có tốc độ tải chậm. Vấn đề có thể đến từ việc những đoạn code trong module / component của website chưa được tối ưu hoá, tối ưu hoá hình ảnh sai cách hoặc website chưa sử dụng đúng những cách thức tối ưu hoá. Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến tình trạng tải chậm còn có thể đến từ các yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì bất kể website của bạn được xây dựng ra sao, chúng tôi đều có thể giúp bạn cải thiện chất lượng của nó.


Tại redWEB, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin phân tích chi tiết về tốc độ tải website của bạn. Sau khi hiểu được tình trạng website, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn những cách thức cải thiện để khiến website đạt tốc độ tải nhanh nhất có thể cũng như làm sao tối ưu hoá trải nghiệm của người dùng tại website.

Toàn bộ dịch vụ của redWEB có giá xxx và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ trải nghiệm được những hiệu quả rõ rệt mang lại.

 

Theo những số liệu chúng tôi đo lường, sau khi thực hiện các cách thức tối ưu hoá, tốc độ tải trang nhanh hơn 20% so với ban đầu. Trong một số trường hợp, tốc độ tải tăng lên đến 200 - 300%.

 

Những lợi ích khi tốc độ tải trang của website được cải thiện:

  • Vị trí cao hơn trên các công cụ tìm kiếm
  • Nâng cao trải nghiệm người dùng
  • Tỷ lệ chuyển đổi cao
  • Tỷ lệ người xem quay lại cao
Từ khóa :