Thiết kế website

Công nghệ web ASP.NET MVC tốt nhất hiện nay của Microsoft

Sử dụng ngôn ngữ lập trình ASP.NET MVC trên nền tảng .Net Framework 4.5 với mô hình mạnh mẽ nhất hiện nay được HETCH áp dụng vào xây dựng các website với dữ liệu lớn và mang tính bảo mật cao

Chi tiết

Hỗ trợ mọi thiết bị di động

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile. Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết

Code Chuẩn SEO

Một Website được code chuẩn SEO sẽ được các Search Engine đánh rank cao, sẽ được xếp ở những vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm từ đó dẫn đến việc nó dễ dàng tiếp cận người dùng hơn và ngược lại. Code chuẩn SEO cũng là một hình thức SEO rất hiệu quả không kém gì các hình thức Marketing khác.

Chi tiết

Công nghệ nén trang giúp tốc độ vượt trội

Tốc độ tải trang luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của người dùng khi sử dụng website. Thời gian chờ đợi quá lâu sẽ khiến cho người truy cập cảm thấy bực bội và tắt trang trước khi họ thực sự truy cập vào website của bạn. Mặt khác, một điều cực kỳ quan trọng đó là thứ hạng tìm kiếm của bạn trên Google cũng sẽ bị ảnh hưởng vì Google sẽ xếp hạng thấp đối với những website có thời gian tải lâu.

Chi tiết

Bảo mật 3 lớp

Chúng tôi hiểu rằng, tính bảo mật thông tin đối với các tổ chức, doanh nghiệp là một vấn đề luôn luôn được trú trọng hàng đầu và có tính quyết định sống còn đối với tổ chức, doanh nghiệp. Hệ thống bảo mật 3 lớp sẽ giúp website của bạn luôn luôn được an toàn trước các nguy cơ tấn công an ninh mạng đảm bảo an toàn, bảo mật, tránh sự mất mát hoặc phát tán thông tin.

Chi tiết