Thiết kế website

Giải pháp quản lý nội bộ

Trong thời đại hiện nay việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp không còn hiếm nữa, mà nó đã trở thành một xu thế tất yếu cho việc phát triển doanh nghiệp. Các phần mềm quản lý không chỉ hỗ trợ trao đổi công việc văn minh hơn, nó còn giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên và hỗ trợ ban lãnh đạo quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Giải pháp quản lý nội bộ

Thay cho các phần mềm riêng lẻ của từng bộ phận, bộ phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp tất cả các hoạt động nghiệp vụ của các bộ phận trong một hệ thống phần mềm chung chạy trên nền mạng Internet hoặc trên mạng intranet (mạng nội bộ). Mỗi bộ phận có module phần mềm nghiệp vụ riêng của mình nhưng trao đổi được dữ liệu cho nhau, thực hiện các quy trình nghiệp vụ theo các dòng công việc chung từ bộ phận này sang bộ phận kia như một thể thống nhất trên mạng máy tính. Phần mềm quản lý nội bộ (PMQLNB) dành cho doanh nghiệp cho phép kết nối và tổng hợp dữ liệu giữa các bộ phận thông qua mạng nội bộ của doanh nghiệp giúp đưa ra các báo cáo chi tiết và báo cáo tổng hợp phục vụ cho công tác quản lý của doanh nghiệp.
Tuỳ từng loại hình kinh doanh, từng đặc điểm của  từng doanh nghiệp chúng ta có thể cấu hình phần mềm cho phù hợp. Với PMQLNB các doanh nghiệp có thể làm chủ công nghệ và chủ động tuỳ biến theo ý mình, phù hợp với các đặc thù của doanh nghiệp và đáp ứng được các thay đổi, phát triển liên tục của doanh nghiệp.

Các chức năng chính của bộ phần mềm PMQLNB:
1. Quản lý nhân sự
 Nguồn nhân lực là một yếu tố quan trọng làm nên thành công của một doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm PMQLNB sẽ giúp bạn quản lý được tất cả về nhân sự, các phòng ban trong doanh nghiệp. Thay vì việc phải trực tiếp giao quyền cho nhân viên, bạn có thể thông qua phần mềm để giao việc cho nhân viên một cách tiện lợi và nhanh chóng, chính xác.  Phần mềm còn cho phép bạn quản lý các yêu cầu về thời gian làm việc của nhân viên cùng các hình thức khen thưởng kỷ luật đối với từng nhân viên, đồng thời đó là công cụ hữu hiệu trong việc thanh toán tiền lương cho các nhân viên trong doanh nghiệp.
2. Thông báo nội bộ
Mọi yêu cầu mới phát sinh, các dự án mới, chiến lược phát triển mới của doanh nghiệp. Hay đơn giản chỉ là thông báo một cuộc họp nội bộ hàng ngày của doanh nghiệp, những nội quy mới được sửa đổi…Tất cả các thông tin về hoạt động của doanh nghiệp sẽ được cập nhật một cách các liên tục nhất.
3. Quản lý khách hàng
Danh sách khách hàng với các thông tin về công ty, địa chỉ liên hệ, đại diện, địa điểm, loại khách hàng,…
4. Quản lý hợp đồng
Số lượng hợp đồng, thông tin chi tiết cho từng hợp đồng, các điều khoản quan trọng, số tiền còn phải thu, phải trả, loại hợp  đồng…
5. Quản lý và phân công công việc
Thông tin về các dự án , phân công công việc cần làm cho từng người, từng bộ phận, từng nhóm… Qua phần mềm người quản lý sẽ nắm được tiến độ triển khai của từng  dự án, tiến độ làm việc của các nhân viên, hiệu quả công việc của từng người…

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Di động: 0978.226.026
Email: contact@cts.com.vn

Từ khóa :