Dịch vụ SEO

SEO là gì?

SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm).SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan

Chi tiết

Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Sai lầm lớn nhất thường gặp phải trong quá trình SEO là nghiên cứu sai từ khóa. Tuy không bao giờ tìm được các từ khóa hoàn hảo, song bạn có thể tiến gần tới chúng nếu biết mình đang làm gì. Nghiên cứu từ khóa bao gồm hai bước nhỏ: khám phá và phân tích.

Chi tiết

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Hãy tưởng tượng bạn lái xe tới một thị trấn nhỏ mà mình chưa từng đến và không có bản đồ, thiết bị định vị GPS, mạng Internet và cũng chẳng có ai để hỏi đường. Chắc chắn bạn sẽ thực sự khó khăn để tìm được đến thị trấn đó. Đó là cách mà nhiều người tiến hành công việc SEO của mình. Họ không có bản đồ để biết phía trước là gì và cách nào để đến được đích cuối cùng.

Chi tiết

Tối ưu cấu trúc website

Bước SEO thứ ba là tối ưu trên trang (onpage optimization). Dưới đây là ví dụ để tạo được một trang tối ưu “hoàn hảo” từ các đề mục tới hình ảnh.

Chi tiết

Xây dựng nội dung

Nội dung tốt là một chìa khóa khác dẫn tới sự thành công trong hoạt động SEO. Sử dụng 6 tips sau để cải thiện nội dung của bạn

Chi tiết

Xây dựng liên kết trong SEO

Xây dựng liên kết làm một bước quan trọng khác của hoạt động SEO. Bạn muốn các website khác liên kết ngược trở lại website của mình, tuy nhiên không phải với bất kỳ liên kết ngẫy nhiên nào. Nên có chiến thuật với việc xây dựng mối liên kết. Mười quy tắc sau đây sẽ giúp bạn làm tốt điều đó.

Chi tiết

Phân tích hiệu quả

Bước cuối cùng trong hoạt động SEO là phân tích hiệu quả. Đây là cách bạn đánh giá và phân tích các kết quả SEO. Dưới đây là 10 công cụ theo dõi, thống kê, phân tích Website tốt nhất. Tôi khuyến nghị các bạn sử dụng công cụ có sẵn của Google đó là Google Analytics cho hoạt động phân tích SEO này.

Chi tiết