Thiết kế website

Bảo mật 3 lớp

Chúng tôi hiểu rằng, tính bảo mật thông tin đối với các tổ chức, doanh nghiệp là một vấn đề luôn luôn được trú trọng hàng đầu và có tính quyết định sống còn đối với tổ chức, doanh nghiệp. Hệ thống bảo mật 3 lớp sẽ giúp website của bạn luôn luôn được an toàn trước các nguy cơ tấn công an ninh mạng đảm bảo an toàn, bảo mật, tránh sự mất mát hoặc phát tán thông tin.

Bảo mật 3 lớp

Ngày nay những hacker mạng đang liên tục tìm kiếm bất cứ sơ hở nào trong bảo mật để đưa vào những phần mềm độc hại vào mạng của bạn. Chúng  được cài đặt ngay lập tức và hoàn toàn tự động.
Để giải quyết vấn đề này các  công ty cần phải lựa chọn hệ thống bảo mật máy chủ tốt nhất và dựa trên bảo mật của tường lửa để ngăn chặn chúng.
Do đó để giải quyết được vấn đề bảo mật tối ưu, Htech đưa ra cho bạn những thiết kế đi kèm theo đó là hệ thống bảo mật rất an toàn, bao gồm: 
1. Bảo mật Client
2. Bảo mật Server
Máy chủ Server là xương sống của doanh nghiệp, vì vậy bạn phải cẩn thận khi giao dịch với chúng. Bất kỳ phần mềm độc hại mà được cài đặt trong mạng của bạn có sức mạnh để xâm nhập vào tất cả các máy tính khác của bạn và phá hủy các tập tin quan trọng và các ứng dụng, do đó, để ngăn chặn nó, bạn phải quyết định một máy chủ bảo mật ngay lập tức.
3. Bảo mật Data

 

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Di động: 0978.226.026
Email: contact@cts.com.vn

Từ khóa :