Thiết kế website

Tại sao phải tạo một trang web thân thiện di động?

Hãy tưởng tượng một người dùng nhìn vào trang web của bạn trên một thiết bị di động. Có thể người sử dụng dễ dàng đọc trang của bạn và không tìm thấy những thông tin cần thiết hoặc quá khó để sử dụng?

Tại sao phải tạo một trang web thân thiện di động?

Các phiên bản máy tính để bàn của một trang web có thể được khó khăn để xem và sử dụng trên một thiết bị di động. Các phiên bản đó không phải là điện thoại di động thân thiện với người sử dụng yêu cầu để sao chép hoặc phóng to để xem nội dung. Người dùng có thể thấy khó chịu và có thể sẽ bỏ trang web. Nhưng với các phiên bản website thân thiện điện thoại di động có thể đọc được và ngay lập tức có thể sử dụng.

Ngày 21/4/2015, Google thay đổi thuật toán trong hiển thị kết quả tìm kiếm và nó ảnh hưởng tới kết quả tìm kiếm đối với những Website không thân thiện với giao diện di động.

Năm 2015, tại Việt nam số lượng người sử dụng Smart phone khoảng hơn 22 triệu người. Điều này có nghĩa hơn 20% người dùng truy cập vào Website của bạn bằng Smartphone.

 Điện thoại di động rất quan trọng để doanh nghiệp của bạn được người dùng biết đến nhiều hơn - cho dù bạn đang viết blog về các đội thể thao yêu thích của bạn, làm việc trên các trang web cộng đồng, hoặc bán sản phẩm cho các khách hàng tiềm năng. Hãy chắc chắn rằng khách hàng có thể có một trải nghiệm tốt trên trang web của bạn khi họ đang truy cập từ các thiết bị di động của họ.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Di động: 0978.226.026
Email: contact@cts.com.vn

Từ khóa :