Thiết kế website

Hỗ trợ mọi thiết bị di động

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile. Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ mọi thiết bị di động

+ Thiết kế website hỗ trợ mọi thiết bị được kết hợp 3 trong 1từ phiên bản cho desktop, phiên bản cho tablet và phiên bản cho mobile…Không nhất thiết phải ngồi một chỗ sử dụng máy tính bàn thì mới truy cập được vào website.
+ Bên cạnh đó, nó còn giúp website tăng tỷ lệ người dùng quay lại website do hứng thú với những trải nghiệm mới của web mà các đối thủ khác không có.
+ Thiết kế website hỗ trợ tất cả các thiết bị truy cập là một công nghệ mang tính đột phá và được ứng dụng vào thiết kế website. Nó là cách tiếp cận tốt nhất để tăng thêm lượng khách hàng sử dụng thiết bị di động vào chu kì bán hàng thay vì bỏ lỡ mất họ. Bởi ngày nay đại đa số người dùng thường truy cập website bằng các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại di động. Với cách này, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tương tác với website mà không phải quan tâm đến việc mình đang truy cập bằng thiết bị gì…
+ Cuối cùng, thiết kế website hỗ trợ cho mọi thiết bị rất tốt cho SEO, tăng mức độ uy tín của website với Google so với các website không hỗ trợ mobile.
Giờ đây, website của bạn đã có thể tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng thông qua phần mềm hỗ trợ mọi thiết bị truy cập. Nó thực sự rất hữu ích trong môi trường sống của chúng ta hiện nay.

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Di động: 0978.226.026
Email: contact@cts.com.vn

Từ khóa :